Buồn vì người Việt còn ham tủ bếp giá rẻ, dân trí cứ mãi thấp như thế sao?

Hiện nay, do nhận thức còn kém của người dân về tủ bếp giá rẻ nhưng vẫn chưa thấy tác hại của tủ bếp giá rẻ, kém chất lượng nhưng vẫn làm vì giá rẻ.

Xuất thân từ nghề mộc, mặc dù trình độ không cao nhưng chúng tôi vẫn nhận thức chất lượng và cái hại mà người mua phải chịu khi làm tủ bếp giá rẻ khi chưa tìm hiểu kỹ

Không phải đánh đồng tất cả các hàng rẻ, đặc biệt là làm tủ bếp giá rẻ là xấu, là kém chất lượng, nhưng các khách hàng nên biết rằng rẻ thì tiết kiệm và nên làm nhưng có cái giá của nó mà chúng tôi sẽ nói sau.

Vì sao lại có tủ bếp giá rẻ và còn nhiều ngươi ham như vậy?

Thưa các bạn, thời buổi kinh tế ngày càng phát triển và cạnh tranh, giá thành của tủ bếp cũng thay đổi theo thời gian và thị trường nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu được rằng khi làm tủ bếp giá rẻ thì khi đó bạn chỉ nghĩ lợi riêng cho mình mà các bạn còn chưa hiểu được rằng giá vật liệu vẫn tăng, giá nhân công tăng, xăng tăng, thuế tăng... trong khi nhiều người vẫn cố tìm nơi làm tủ bếp lại có giá rẻ.

Khi một số đơn vị thi công tu bep gia re tpHCM đang cố tình cạnh tranh không lành mạnh, tiêm nhiễm vào đầu khách hàng, vào lòng tham của những người thiếu hiểu biết, dân trí còn kém rằng vẫn còn chỗ đóng tủ bếp giá rẻ và nên chọn chỗ này hơn chỗ kia.

Chúng tôi không phản đối bạn chi tiền quá tay cho một món đồ bạn đang hiểu là bị chặt chém, bạn có quyền được mua với giá rẻ nhưng tiền bạn bỏ ra có đáng hay không khi chọn đặt đóng tủ bếp giá rẻ ở nơi làm không có tâm với nghề?

Bóc mẽ vì sao lại có tủ bếp giá rẻ tại tpHCM nơi có đời sống nâng cao

Hiện nay, tủ bếp giá rẻ tại tpHCM đã và đang là một vấn đề bức xúc và nhức nhối không chỉ riêng khách hàng mà còn là nỗi lo của nhiều nơi sản xuất và thi công tủ bếp tại Hồ Chí Minh. Nỗi lo tủ bếp giá rẻ kém chất lượng đã làm mất hình ảnh của nghề mộc, là nỗi lo đau đáu của nhiều xưởng không chỉ ở các tỉnh thành có dân trí thấp, kém hiểu biết mà nay đã tràn vào thành phố của chúng ta. Chính sự hám rẻ mà nhiều người đang tiếp tay cho thái độ làm ăn chụp giật, gian dối của nhiều nơi làm tủ bếp giá rẻ trên địa bàn tpHCM hiện nay.

Để đi sâu vào vấn đề tủ bếp giá rẻ tại tpHCM, chúng ta cần làm rõ những vấn đề sau đây:

1. Chất liệu gỗ để làm tủ bếp nào cũng tốt?
Không! Có nhiều loại tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp khác nhau. Nếu là tủ bếp gỗ tự nhiên có nhiều loại như căm xe, gõ đỏ, xoan đào... Một số có thể được phun sơn, vẽ vấn, ép bề mặt... để làm giả như loại rái ngựa có thể qua mắt được nhiều khách hàng bằng kỹ thuật phun sơn để hô biến thành tủ bếp gỗ xoan đào. Đây là loại gỗ rẻ tiền và kém hơn rất nhiều so với gỗ xoan đào nên một số khách hàng ham rẻ đã bị lừa trắng trợn mà không làm được gì vì chúng có cùng họ Xoan với gỗ xoan đào.

Đối với tủ bếp gỗ công nghiệp cũng có rất nhiều loại như MFC, MDF, Laminate, Acrylic... nhưng xuất xứ và chất lượng lại kém xa nhau rất nhiều. Đặc biệt như gỗ MFC hiện nay nếu không chuyên cũng không thể phát hiện ra được. Tủ bếp MFC có giá dao động biến chuyển theo xuất xứ, chẳng hạn nếu MFC thường từ Trung Quốc có giá khoảng 800.000/mét và chênh nhau rất nhiều so với tủ bếp MFC chống ẩm có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan, Singapore, Đức... Tủ bếp Acrylic tự gia công chỉ có giá từ 1tr6/mét tới so với giá tủ bếp Acrylic An Cường 3tr4/mét tới...

2. Đội ngũ thợ mộc làm tủ bếp có chuyên nghiệp?
Điều này chưa thể khẳng định rằng tủ bếp giá rẻ được làm từ những người thợ mộc giỏi. Hiện nay có rất nhiều cơ sở mộc tự phát có thể làm tủ bếp với giá rẻ tại tpHCM nhưng để làm được tủ bếp chất lượng hay không thì khi hoàn thành mới biết được. Mà bạn nên biết rằng những người thợ mộc giỏi thường thì giá tay nghề cao hơn so với thợ mộc dỏm nên giá tủ bếp cũng tỉ lệ thuận với thợ giỏi mới cho ra tủ bếp đẹp và chất lượng được. Còn đối với các thợ mộc dỏm học lỏm được vài kỹ thuật lặt vặt, tự mở xưởng làm ăn chộp giựt thì ắt chắc chắn là sẽ làm giá tủ bếp rẻ hơn để câu khách, đánh vào lòng tham để nhận hàng đóng tủ bếp giá rẻ. Thật buồn vì những người thợ kém này làm ảnh hưởng đến những người thợ chân chính, có tâm với nghề như chúng tôi. Đặc biệt là tủ bếp giá rẻ do các thợ dỏm yếu kém kinh nghiệm làm thường hay bị lỗi, xấu...
3. Tủ bếp giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?
Nếu bạn định nghĩa và chấp nhận làm tủ bếp giá rẻ thì tôi chắc chắn rằng không có gì rẻ mà bạn không đánh đổi một thứ gì đó. Để làm ra một bộ tủ bếp chất lượng và đẹp không phải cứ dùng loại gỗ nhập từ Trung Quốc kém chất lượng, không phải hô biến gỗ này thành gỗ khác để qua mắt khách hàng mà phải làm đúng chất lượng loại gỗ tốt. Nếu bạn vẫn không tin bạn có thể hỏi có bao nhiêu loại gỗ MFC, MDF, HDF... và xuất xứ hoặc khi làm tủ bếp giá rẻ cứ yêu cầu bên thi công viết hợp đồng cam kết đúng loại gỗ, đúng chất lượng gỗ đã cam kết xem bên nào dám nhận?
4. Tiến độ thi công tủ bếp có đúng không?
Để bạn hiểu thì xin chia buồn với bạn bằng điều này: giữa một khách làm tủ bếp đẹp chất lượng giá tốt với một khách hạng xoàng làm tủ bếp giá rẻ không có lợi nhuận thì làm cho ai trước?

Thời gian hoàn thành tủ bếp gỗ theo đúng như yêu cầu khách hàng là cần thiết, nhưng nếu là khách hàng làm tu bep gia re thì không thể đòi hỏi hơn vì bạn không được phục vụ chu đáo. Nhiều khi họ đến lắp đặt đúng ngày nhưng chỉ là phần thùng tủ, phần cánh tủ để đến tuần sau mới lắp, lắp tủ xong chưa lắp mặt đá, lắp tủ dưới nhưng chờ đóng thêm tủ trên... Vấn để này chúng tôi sẽ nói thêm ở phần dịch vụ làm tủ bếp chuyên nghiệp

5. Giá làm tủ bếp có thật sự rẻ như bạn biết không?
Nếu các bạn muốn biết giá tủ bếp thấp nhất là bao nhiều thì chúng tôi cũng xin đưa ra mốc hiện giờ có nơi làm tủ bếp giá rẻ chỉ 500.000/mét tới, còn loại cao cấp có loại 20tr/mét có khi lên tới 30tr/mét vẫn có. Riêng loại tầm trung thì giá dao động khoảng 5tr/mét đến 6tr/mét. Vậy đâu mới là vân đề cần quan tâm?

Nhiều khi bạn dò hỏi báo giá, bạn thấy họ báo giá thật sự rất rẻ nhưng sau khi ký hợp đồng mới tá hoả ra nhiều vấn đề phát sinh như: thêm hộc tủ tính thêm tiền, thêm phụ kiện tính thêm tiền, mặt đá tính giá cao, kính ốp bếp giá cao, thêm tiền vận chuyển, cánh tủ tính giá riêng, hộc kéo tính thêm tiền... Nếu không tin bạn thử hỏi đơn vị thi công tủ bếp gỗ giá rẻ xem làm thêm nhiều hộc kéo giá có thay đổi không?

6. Dịch vụ và thái độ của nơi làm tủ bếp giá rẻ có thật sự tốt
Như đã nói, nếu làm tủ bếp giá rẻ thì bạn không thể so sánh với khách làm tủ bếp cao cấp được. Thật vậy, để chăm sóc khách hàng VIP thì thường sẽ được quan tâm hơn vì họ là những người hiểu biết, có văn hoá. Còn đối với một số khách hàng ham rẻ, muốn làm tủ bếp giá rẻ kỳ kèo bớt giá thì cũng đủ hiểu trình độ dân trí như thế nào.

Đối với những nơi nhận làm tủ bếp giá rẻ cũng vậy, chính họ là nơi làm ăn chộp giựt, cạnh tranh không lành mạnh nên họ cũng sẽ có thái độ rất kém, thậm chí là cọc cằn, khó chịu với khách hàng, dịch vụ hậu mãi, bảo trì về sau thì hoàn toàn không có vì chưa chắc họ đã tồn tại được lâu mà bạn có thể liên hệ để sửa chữa bảo trì sau này...

Tủ Kệ Bếp Xinh chuyên thi công đóng tủ bếp đẹp, bền, uy tín dài lâu
Để xây dựng thương hiệu và dịch vụ đóng tủ bếp tốt với khách hàng, chúng tôi không làm tủ bếp kém chất lượng bằng việc hạ giá thành, làm gỗ kém,... That vì đó, chúng tôi KHÔNG làm tủ bếp giá rẻ như các nơi khác, chúng tôi đóng tủ bếp bằng máy móc hiện đại, đội ngũ thợ mộc tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ tốt và đúng cam kết chất lượng. Nếu bạn cần nơi làm tủ bếp giá rẻ, bạn còn đang so sánh giá tủ bếp thì Tủ Kệ Bếp Xinh xin lỗi bạn vì chúng tôi không làm được. Chúng tôi làm tủ bếp với giá cạnh tranh nhất, đúng chất lượng và uy tín chuyên nghiệp. Tủ Kệ Bếp Xinh không bán rẻ thương hiệu để làm tủ bếp kém chất lượng.

Nếu bạn là khách hàng có hiểu biết, có văn hoa, xin hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đặt đóng tủ bếp tại tpHCM với giá hợp lý nhất

1849 lượt xem - Chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
Tin hàng đầu

Tủ bếp acrylic đẹp giá rẻ tại TpHCM

Mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại từ chất liệu Acrylic sẽ làm nổi bật căn bếp của bạn. Để đặt đóng tủ bếp Acrylic đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi
1219
18/03/2018

Làm tủ bếp gỗ đẹp tại xưởng đóng đồ gỗ theo yêu cầu, có uy tín lâu năm

Tủ Kệ Bếp Xinh rất hân hạnh được mang đến cho khách hàng các mẫu tủ bếp đẹp từ gỗ cao cấp với giá thành tốt và chất lượng cao. Nhận đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu giá rẻ, cam kết chất lượng và bảo hành dài lâu.
1865
05/11/2016

Nhận đặt đóng tủ bếp giá rẻ tại Bình Dương

Xưởng mộc chuyên đóng tủ bếp tại Bình Dương, cam kết tủ bếp bền và đẹp, đúng loại gỗ tốt.
19596
24/07/2020

Tủ bếp hiện đại giá rẻ tại HCM

Việc chọn tủ bếp ưng ý từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng cho đến giá thành hợp lý là nhu cầu của mọi gia đình tại HCM. Thế nên xưởng Tủ Kệ Bếp Xinh chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những chiếc tủ bếp hiện đại giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt đối.
622
12/12/2019

Địa chỉ đóng tủ bếp giá rẻ tại hcm không thể bỏ qua.

Đã bao lần bạn cảm thấy đau đầu khi đứng giữa vô vàn sự lựa chọn về các cửa hàng cũng như xưởng thi công nội thất, bạn không biết đơn vị nào thi công nội thất với giá cả và chất lượng tốt nhất. Đừng lo chúng tôi sẽ cho bạn một gợi ý hoàn hảo ngay bây giờ.
729
11/09/2018

Lựa chọn tủ bếp giá rẻ bằng gỗ MDF chống ẩm An Cường

Nếu bạn đang suy nghĩ tìm một bộ tủ bếp giá rẻ, hãy cùng Tủ Kệ Bếp Xinh tìm hiểu một mẫu tủ bếp giá rẻ làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm.
7996
09/11/2016
thiết kế thi công Nội Thất Xinh trọn gói AZ 10/2021
noi that go xinh az
Hỗ trợ, tư vấn ?
Cam kết chất lượng và dịch vụ hàng đầu.
Giá cả cạnh tranh nhất.
Thi công nhanh, đúng tiến độ đã cam kết.
Hotline: 0903.998.007

Thi công đồ gỗ

Đóng tủ bếp ở đâu giá rẻ và tốt ?
Bạn đang cần đóng bộ tủ bếp cho căn nhà mới nhưng do kinh phí eo hẹp nên vẫn chưa tìm được địa chỉ đóng tủ bếp nào có giá cả phải chăng mà đảm bảo được chất lượng và dịch vụ chu đáo ?
Bảng giá tủ bếp và báo giá thi công đồ gỗ
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng, nay Tủ Kệ Bếp Xinh xin được gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công đóng tủ bếp gỗ với nhiều loại gỗ và chất liệu khác nhau.
Thiết kế - thi công tủ quần áo trọn gói, giá rẻ, miễn phí thiết kế mẫu vẽ
Mẫu tủ quần áo đẹp, hiện đại, thiết kế tiện nghi, sử dụng thoải mái, tích hợp công năng sử dụng tối ưu. Mang đến không gian phòng ngủ sang trọng với những phương án thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp, thể hiện cá tính riêng của từng chủ nhân.
Tủ chân cầu thang đẹp, thiết kế hiện đại, tận dụng góc chết hoàn hảo
Thiết kế - thi công tủ chân cầu thang bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, hiện đại, giá cả hợp lí. Sản phẩm tủ chân cầu thang bền đẹp, phát huy tối ưu công năng sử dụng đa dạng, mang đến cảm giác sử dụng thoải mái, tiện nghi.
Thi công tủ bếp đẹp, hiện đại, giá rẻ uy tín nhất
Tư vấn thiết kế tủ bếp đẹp, sáng tạo, kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, sản phẩm tủ bếp sử dụng với chất lượng tốt, mang đến cảm giác thoải mái nhất.
Đọc nhiều nhất
Bảng giá tủ bếp và báo giá thi công đồ gỗ
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng, nay Tủ Kệ Bếp Xinh xin được gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công đóng tủ bếp gỗ với nhiều loại gỗ và chất liệu khác nhau.
Nhận đặt đóng tủ bếp giá rẻ tại Bình Dương
Xưởng mộc chuyên đóng tủ bếp tại Bình Dương, cam kết tủ bếp bền và đẹp, đúng loại gỗ tốt.
Nhận đặt đóng tủ bếp gỗ theo yêu cầu cam kết giá rẻ, bền và đẹp
Nhận đặt đóng tủ bếp gỗ theo yêu cầu, thi công tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ nhất tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai... và các tỉnh lân cận tp.HCM
Đóng tủ bếp ở đâu giá rẻ và tốt ?
Bạn đang cần đóng bộ tủ bếp cho căn nhà mới nhưng do kinh phí eo hẹp nên vẫn chưa tìm được địa chỉ đóng tủ bếp nào có giá cả phải chăng mà đảm bảo được chất lượng và dịch vụ chu đáo ?
Nhận thi công tủ bếp đẹp hiện đại cho mọi gia đình với chi phí rẻ và chất lượng
Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại được làm bằng gỗ rất thích hợp cho mọi gia đình.
thiet-ke-tu-bep-melamine-chu-l-mua-trang-ket-hop-tu-kho-tien-nghi-340920ztm
Thiết kế tủ bếp Melamine chữ L mùa trắng kết hợp tủ kho tiện nghi 340920ZTM
tu-bep-melamine-trang-van-go-chu-l-co-bao-dao-cho-can-ho-chung-cu-5410205p2
Tủ bếp Melamine trắng vân gỗ chữ L có bảo đảo cho căn hộ chung cư 5410205P2
tu-bep-go-cong-nghiep-chu-l-ket-hop-ke-trang-tri-090820668
Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L kết hợp kệ trang trí 090820668
tu-bep-melamine-van-go-chu-u-co-tu-kho-hien-dai-471220jk4
Tủ bếp Melamine vân gỗ chữ U có tủ kho hiện đại 471220JK4