phuong thuc thanh toan

Khi đặt hàng nội thất theo yêu cầu, việc chọn phương thức thanh toán linh hoạt là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thuận tiện và tin tưởng cho khách hàng. Bài viết này sẽ trình bày về những phương thức thanh toán linh hoạt và an toàn cho việc đặt hàng nội thất theo yêu cầu tại Tủ Kệ Bếp Xinh, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm dễ dàng và an tâm.
Đã có lượt quan tâm

Các tin tức liên quan đến phuong thuc thanh toan

Sau khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý và đặt hàng, để thanh toán đơn hàng bạn có thể tham khảo một số cách sau.


Khi đặt hàng nội thất theo yêu cầu tại Tủ Kệ Bếp Xinh, chúng tôi nhận thanh toán theo nhiều phương thức khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

1. Thanh toán trực tiếp (tiền mặt): Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi ký hợp đồng sản phẩm với chúng tôi hoặc sau khi giao hàng.

2. Chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể chọn chuyển khoản số tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Tủ Kệ Bếp Xinh qua STK mà chúng tôi cung cấp.

3. Hình thức trả góp: Tủ Kệ Bếp Xinh có hỗ trợ hình thức trả góp khi mua hàng. Bạn có thể trả số tiền mua hàng theo kỳ hạn và lãi suất đã thỏa thuận. 


Khi đặt hàng nội thất theo yêu cầu, hãy thảo luận với nhà cung cấp để biết rõ các phương thức thanh toán mà họ chấp nhận. Đồng thời, hãy đảm bảo kiểm tra tính an toàn và bảo mật của các phương thức thanh toán trước khi tiến hành giao dịch.


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:
Trực tiếp tại địa chỉ: 107/6/28 đường 38, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
Hotline: 096.346.5766
Email: info@noithataz.vn
Website: tukebepxinh.com