Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T

Nhu cầu ăn uống và xu hường hiện đại như ngày nay làm cho con người chúng ta cũng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Vì vậy tất cả những mặt hàng, hay những món đồ, vật dụng linh tinh cho tới nội thất gỗ gia đình cũng phải tiện nghi và hiện đại, đa công năng sử dụng để đáp ứng nhu cầu đó của mỗi người.

thiet-ke-tu-bep-chu-l-mau-trang-co-quay-bar-mini-cho-chung-cu-nho-hep-530820u3t
thiet-ke-tu-bep-chu-l-mau-trang-co-quay-bar-mini-cho-chung-cu-nho-hep-530820u3t_1
Xem: ( 163) Cập nhật: 29/10/2020
Báo giá Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T, Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T giá tốt
* Để được tư vấn, hỗ trợ trong vòng 30p hãy để lại thông tin đặt hàng bên dưới
Liên hệ đặt hàng
Thông tin chi tiết
Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T

Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T

  • Tủ bếp trên và tủ bếp dưới được thiết kế màu trắng tinh khiết, đó cũng là màu sắc mà đang được tủ bếp chọn nhiều nhất.
  • Xen kẽ những đường line và các ngăn tủ màu xanh lá mang đế một tủ bếp hòa hợp với thiên nhiên, mang màu sắc nhẹ nhàng mà nổi bật, với thiết kế những tay nắm cho các ngăn tủ rất thuận tiện.
  • Kết hợp quầy bar mini bên cạnh sử dụng làm bàn ăn sáng cũng rất hợp lí nữa, nhưng lại không làm mất nhiều diện tích của căn phòng bếp.
162 Khách hàng đã xem
Bạn cần trợ giúp ?
Cần hỗ trợ, tư vấn ?
Đến trực tiếp địa chỉ Tủ Kệ Bếp Xinh: 47 đường số 7, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM
Hoặc gửi thông tin về email dogotheoyeucau@gmail.com để được sớm hồi âm.
Để biết thêm thông tin về Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T hãy gọi trực tiếp vào số Hotlline dưới đây để nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm
Hỗ trợ tư vấn 0903.998.007
Thông tin liên quan
Kích thước chuẩn cho tủ bếp bạn cần lưu ý
Thiết kế tủ bếp là một trong những bước quan trọng trong quá trình thi công nội thất cho nhà bếp, ngoài các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng và chất liệu…thì kích thước của tủ bếp cũng là điều quan trọng cần lưu tâm để có được mẫu tủ bếp đẹp đảm bảo được tính thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng.
Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic màu trắng đẹp hiện đại cho mọi nhà
Một chiếc tủ bếp đẹp và nổi bật sẽ giúp nhà bếp nhà bạn trở nên ấn tượng hơn. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic màu trắng với thiết kế hiện đại và sang trong chắc chắn sẽ làm bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Sản phẩm tương tự