Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T

Nhu cầu ăn uống và xu hường hiện đại như ngày nay làm cho con người chúng ta cũng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Vì vậy tất cả những mặt hàng, hay những món đồ, vật dụng linh tinh cho tới nội thất gỗ gia đình cũng phải tiện nghi và hiện đại, đa công năng sử dụng để đáp ứng nhu cầu đó của mỗi người.

thiet-ke-tu-bep-chu-l-mau-trang-co-quay-bar-mini-cho-chung-cu-nho-hep-530820u3t
thiet-ke-tu-bep-chu-l-mau-trang-co-quay-bar-mini-cho-chung-cu-nho-hep-530820u3t_1
Xem: ( 2673) Cập nhật: 29/10/2020
Báo giá Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T, Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T giá tốt
* Để được tư vấn, hỗ trợ trong vòng 30p hãy để lại thông tin đặt hàng bên dưới
Liên hệ đặt hàng
Thông tin chi tiết
Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T

Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T

  • Tủ bếp trên và tủ bếp dưới được thiết kế màu trắng tinh khiết, đó cũng là màu sắc mà đang được tủ bếp chọn nhiều nhất.
  • Xen kẽ những đường line và các ngăn tủ màu xanh lá mang đế một tủ bếp hòa hợp với thiên nhiên, mang màu sắc nhẹ nhàng mà nổi bật, với thiết kế những tay nắm cho các ngăn tủ rất thuận tiện.
  • Kết hợp quầy bar mini bên cạnh sử dụng làm bàn ăn sáng cũng rất hợp lí nữa, nhưng lại không làm mất nhiều diện tích của căn phòng bếp.
2672 Khách hàng đã xem
Bạn cần trợ giúp ?
Cần hỗ trợ, tư vấn ?
Đến trực tiếp địa chỉ Tủ Kệ Bếp Xinh: 47 đường số 7, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM
Hoặc gửi thông tin về email dogotheoyeucau@gmail.com để được sớm hồi âm.
Để biết thêm thông tin về Thiết kế tủ bếp chữ L màu trắng có quầy bar mini cho chung cư nhỏ hẹp 530820U3T hãy gọi trực tiếp vào số Hotlline dưới đây để nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm
Hỗ trợ tư vấn 0903.998.007
Thông tin liên quan
Xưởng đóng tủ bếp gỗ giá rẻ tại HCM
Căn nhà vừa được hoàn thiện nhưng lại thiếu đi nhà bếp hoành tráng, sang trọng? Bạn không biết đóng tủ bếp ở đâu vừa chất lượng vừa tiết kiệm được ví tiền? Xưởng đóng tủ bếp gỗ giá rẻ tại HCM sẽ giải quyết những câu hỏi đó cho bạn.
3 điều cực kỳ quan trọng khi lựa chọn tủ bếp
Khi lựa chọn mẫu tủ bếp cho gia đình cần chú ý đến nhiều yếu tố từ kích thước, kiểu dáng đến màu sắc tủ bếp sao cho phù hợp nhất cho căn bếp của gia đình.
Sản phẩm tương tự